DỊCH VỤ ÉP CỪ C CHỐNG SẠT

Đăng lúc 05:33:47 23/04/2019

Chúng tôi chuyên Ép Cừ C Chống Sạc - Ép cừ C tầng hầm - Ép Cừ Vây Tường Thép Tầng Hầm. Hãy Gọi Ngay Để Nhận Báo Giá Miển Phí.

Chào Quý Khách! Có phải quý khách đang cần tìm một đơn vị chuyên Ép Cừ C Chống Sạt Giá Rẻ – Đảm Bảo An Toàn – Chuyên Nghiệp. Chắc chắn Quý Khách sẽ không trao nhầm niềm tin khi lựa chọn chúng tôi.

DUCPHABETONG-THANHNAM – Chúng tôi với với một đội ngủ chuyên viên, nhân viên chuyên nghiệp với hơn 10 năm trong lĩnh vực Ép Cừ Chống Sạt chắc chắn sẽ không làm cho Quý Khách không thất vọng.

Với những Nhân Viện có bề Kinh Nghiệm dày dặn sẽ có thể xử lý được tất cả các yêu cầu của Quý Khách. Cho dù khó hay phức tạp cỡ nào, chúng tôi cũng có thể hoàn thành nhiệm vụ cho Quý Khách.

 

1. Ép Cừ C Tầng Hầm Chống Sạt

 • Đào đất, làm tường cừ hố đào khi thi công móng hoặc tầng hầm cho nhà phố, thời gian gần đây hay xảy ra sự cố cho các công trình lân cận hay nhà dân.
 • Sự cố đã xảy ra trong quá tình thi công tường cừ lẫn trong khi đào đất.
 • Các sự cố chủ yếu xảy ra : nứt gãy kết cấu,đứt đường ống, nghiêng lún nhà sụt đất,đổ tường rào, sập đổ nhà.
 • Các hiện tượng thường xảy ra: tại các khu vực có đất sét yếu hoặc cát chảy khi tường cừ hố đào không đủ độ cứng hoặc thiếu khả năng cách nước .Một số công trình đã xảy ra sự cố khi đất nền quá yếu khi tường cừ không đủ cứng hoặc tường cừ cứng nhưng lại bị khuyết tật, không ngăn được xói ngầm nền nước và cát.
 • Ép cừ C chống sạt là phương pháp an toàn , chi phí thấp và rút ngắn được thời gian thi công ( hay còn được gọi là cừ vây tường thép )

Ảnh: Ép cừ  C Chống Sạt Tại Tp.hcm

 • Cừ vây tường thép cho đến nay được sử dụng rộng rãi làm tường chắn tạm trong thi công tầng hầm nhà cao tầng. Nó có thể được ép bằng phương pháp búa rung gồm một cần trục bánh xích và cơ cấu rung ép hoặc máy ép êm thủy lực dùng chính ván cừ đã ép làm đối trong. Phương pháp này rất thích hợp khi thi công trong thành phố và trong đất dính.

2. Biện pháp thi công Ép Cừ C : 

 • Khảo sát mặt bằng : Việc khảo sát mặt bằng rất quan trọng trước khi thi công, giúp chúng tôi đề ra giải pháp thi công vây cừ C hiệu quả và an toàn nhất. Tùy từng khu vực mà có địa chất khác nhau, biện pháp thi công phải phù hợp với từng loại đất để đạt kết quả tốt nhất.
 • Triển khai bản vẽ biện pháp thi công cừ C và hệ giằng chống shoring theo hồ sơ thiết kế kỹ thuật, phù hợp với thực tế địa chất khu vực, trình biện pháp thi công cho bên A.

 

 

3. Ưu điểm khi thi công Ép Cừ C tầng hầm:

Hiện nay, có nhiều phương pháp thi công vây tường chắn đất khi thi công tầng hầm nhà phố như : thi công cọc vây bê tông, thi công vây bằng thép hình Chữ I, thi công vây cừ thép hình C 

Tuy nhiên, thi công Ép Cừ C sẽ mang lại hiệu quả cao nhất với các ưu điểm sau:

 • Chi phí thi công tiết kiệm nhất. So với phương pháp thi công cọc vây bê tông, ép cừ C sẽ giảm được trên 50% chi phí.
 • Ít chiếm diện tích tầng hầm. Với tiết diện lá thép cừ C chỉ dày 6cm, khi thi công vách tầng hầm giảm được tối đa việc mất đất vì tường chắn.
 • Thời gian thi công nhanh, với nhà phố liền kề, thời gian thi công chỉ từ 5-10 ngày kể từ khi nhận mặt bằng, rút ngắn tiến độ thực hiện công trình.
 • Vật liệu tái sử dụng nhiều lần. giúp giảm chi phí thi công.

 

4. Quy trình thi công Ép cừ C:

Bước 1: Phá dỡ công trình cũ, chuẩn bị mặt bằng thi công.
Bước 2: Thi công ép cọc BTCT.
Bước 3: Tập kết cừ thép C, Thép hình I hệ giằng shoring, Máy đào đất… đến công trình.
Bước 4: Thi công ép cừ C vây quanh chu vi vách hầm đến cao độ thiết kế.
Bước 5: Thi công đào đất đến cao độ thiết kế theo hồ sơ TKKT. Công tác giằng chống hệ shoring được triển khai song song với quá trình đào đất để đảm bảo an toàn.
Bước 6: Thi công kết cấu móng, sàn, vách BTCT tầng hầm.
Bước 7: Thi công rút cừ C sau khi đổ bê tông vách tầng hầm từ 2 đến 3 ngày.
Bàn giao mặt bằng, Kết thúc quá trình thi công. 

 

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

1.Chi phí luôn thấp hơn thị trường từ 10% đến 15%

2.Công nghệ ép cọc, Vây Cừ tiên tiến với máy móc hiện đại, đáp ứng mọi công trình với địa chất và địa hình đa dạng

3.Kinh nghiệm 15 năm trong nghề ép cọc, đội thợ làm việc cẩn thận, tận tâm

4.Chất lượng bê tông đạt tiêu chuẩn và sản xuất theo tiêu chuẩn TCVN 9394:2012

5.Không gây tiếng ồn,  ảnh hưởng nền đất xung quanh

 

Hotline: 098 851 96 68 (24/7)
Hoặc gửi Chi tiết liên hệ về Email: [email protected]
Đ/C:  Khu dân cư Đại Quang, Tân Bình, Tân Phú, Dĩ An , Bình Dương
Website:https://epcuchongsat.com

 

 

0988519668

Địa chỉ