DỊCH VỤ THÁO DỠ NHÀ CŨ

Đăng lúc 10:49:07 20/10/2018

ịch vụ tháo dỡ nhà cũ tại Biên Hòa Đồng Nai của công ty Thành Nam chuyên nhận phá mọi công trình cũ tại khu vực này và các tỉnh thành lân cận với chi phí dịch vụ thấp, uy tín và chất lượng cao.

Chúng tôi luôn cố gắng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Bài viết này, chúng tôi xin cung cấp thông tin đầy đủ về dịch vụ tháo dỡ nhà cũ.

Dịch vụ tháo dỡ nhà cũ tại công ty Thành Nam

tháo dỡ nhà cũ tại Biên Hòa Đồng Nai

Thành Nam là đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín

Thành Nam là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực khoan cắt bê tông, phá dỡ nhà cũ, các công trình, giải phóng mặt bằng thi công… uy tín hàng đầu tại khu vực Bình Dương và các khu vực lân cận.

Chúng tôi có một đội thợ chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản về ngành dịch vụ tháo dỡ nhà cũ tại Bình Dương hoàn toàn có thể đáp ứng được mọi quy mô công trình. Không những thế, chúng tôi cũng thường xuyên nghiên cứu, cập nhật các phương pháp thi công an toàn nhất, hiệu quả nhất nhưng vẫn đảm bảo giá cả thấp, chi phí cạnh tranh trên thị trường.

Công ty chúng tôi cũng có một đội ngũ kỹ thuật viên làm nhiệm vụ giám sát thi công khi tháo dỡ nhà cũ Bình Dương. Đội ngũ kỹ thuật đều đã được qua đào tạo bài bản có thể xử lý được các công việc như là: giải quyết các công việc liên quan đến các hộ liền kề, xử lý các thủ tục, giấy tờ liên quan đến pháp lý trong tầm kiểm soát của nhà thầu thi công từ đó sẽ giúp làm giảm được thời gian quản lý của chủ đầu tư.

Công ty Thành Nam cung cấp chuyên phá dỡ các công trình cũ bởi đây là công đoạn bắt buộc để khởi đầu cho một quá trình thi công một công trình mới. Bởi lẽ hầu hết các căn nhà cũ, nhà xưởng cũ, các công trình không còn được sử dụng nằm trong khu vực cần phải quy hoạch sẽ cần được phá bỏ.

Dịch vụ tháo dỡ nhà cũ giá rẻ tại Bình Dương:

Dịch vụ tháo dỡ nhà cũ

Chúng tôi cung cấp rất nhiều dịch vụ phá dỡ nhà ở khác nhau

– Phá dỡ nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp cũ

– Phá dỡ nhà chung cư, nhà cao tầng đã bị xuống cấp

– Phá dỡ các công trình dân dụng, những ngôi nhà trong ngõ sâu

– Phá dỡ nhà ga, sân bay cũ

– Phá dỡ cầu đường

– Phá dỡ đường bê tông

– Phá dỡ nhà mặt phố, liền kề

– Giải phóng mặt bằng xây dựng

– v.v….

Hình thức thi công của dịch vụ tháo dỡ nhà cũ uy tín tại Bình Dương

Thi công bằng máy: Chúng tôi có trang bị đầy đủ các loại máy móc chuyên dụng, hiện đại có thể phá vỡ các công trình nhanh chóng, giúp chủ đầu tư có được mặt bằng tốt để thi công công trình mới sớm hơn.

Thi công phá dỡ bằng phương pháp thủ công: Đội ngũ nhân công của chúng tôi sẽ sử dụng máy khoan cầm tay, các loại thiết bị cầm tay để tiến hành phá dỡ công trình. Phương pháp này chủ yếu áp dụng cho những ngôi nhà trong ngõ sâu, máy móc phục vụ không vào được. Thời gian của phương pháp này cũng lâu hơn so với việc sử dụng các loại máy móc.

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ tháo dỡ nhà cũ chuyên nghiệp của chúng tôi?

dịch vụ tháo dỡ nhà cũ chuyên nghiệp tại Biên Hòa Đồng Nai

Dịch vụ tại Thành Nam có nhiều ưu điểm nổi bật

Khả năng khảo sát thực tế địa hình

Công ty Thành Nam cam kết ngay sau khi khách hàng liên hệ sử dụng dịch vụ, chúng tôi sẽ đưa nhân viên đến để khảo sát thực tế công trình. Ngay sau đó chúng tôi sẽ đưa các phương án thi công thích hợp để khách hàng lựa chọn và tiến hành thực hiện theo đúng cam kết.

Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho công nhân, kỹ thuật viên

Phá dỡ nhà là một công việc nặng nhọc và có mức độ nguy hiểm cao. Chính vì thế mà công việc này luôn đòi hỏi nhà cung cấp dịch vụ phải đảm bảo an toàn tuyệt đối cho những người tham gia công việc, không được xảy ra bất kỳ sai sót nào, tai nạn cho nhân công. Với vấn đề này, công ty Thành Nam luôn đảm bảo 100% cho các bạn, chúng tôi cũng có trang bị đồ bảo hộ lao động cho các công nhân của mình.

Giảm tối thiểu tối đa tiếng ồn,khói bụi sang các khu vực xung quanh

Chúng tôi sẽ cố gắng hạn chế tiếng ồn, khói bụi

Đây là vấn đề được Thành Nam cam kết với mọi khách hàng sử dụng dịch vụ tháo dỡ nhà cũ tại Bình Dương. Chúng tôi sẽ cố gắng để giảm thiểu tối đa tiếng ồn, khói bụi cho khu vực tháo dỡ và các khu vực lân cận.

Tiến độ thi công đúng với hợp đồng đã ký kết

Đáp ứng được tiến độ đúng với thời gian theo hợp đồng là điều mà chúng tôi cam kết với mọi khách hàng.

Biện pháp thi công tối ưu và hiện đại

Chúng tôi đã trang bị đầy đủ các loại máy móc, trang thiết bị hiện đại để có thể nhanh chóng thực hiện dịch vụ cho mọi khách hàng, đáp ứng được nhu cầu của các bạn.

Chi phí dịch vụ phá dỡ nhà ở thấp nhất, thu mua phế liệu cao nhất

Thành Nam đang cung cấp dịch vụ với mức chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Mọi chi phí đều được thông báo qua hợp đồng và không có chi phí phát sinh cho các bạn.

0988519668

Địa chỉ